ประกาศเรียกตัวสำรองม.1 ลำดับที่ 115

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี         ปีการศึกษา 2563

หมายเหตุ ให้นักเรียนส่งแบบยืนยันสิทธิ์ โดยการส่งมายังอีเมล์ pccphetacd@gmail.com ภายในวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563 เวลา 18.00 น. หากไม่ส่งเอกสารยืนยันสิทธิ์ จะถือว่านักเรียนสละสิทธิ์ และให้นักเรียนมามอบตัวในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม โดยจะแจ้งวันเวลาให้ทราบภายหลัง