ประกาศเรียกตัวสำรองม.4 ลำดับที่ 34

เรื่อง เรียกนักเรียนบัญชีสํารองรายงานตัวยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี         ปีการศึกษา 2563

หมายเหตุ ให้นักเรียนส่งแบบยืนยันสิทธิ์ โดยการส่งมายังอีเมล์ pccphetacd@gmail.com ภายในวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 18.00 น. หากไม่ส่งเอกสารยืนยันสิทธิ์ จะถือว่านักเรียนสละสิทธิ์ และให้นักเรียนมามอบตัวในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม โดยจะแจ้งวันเวลาให้ทราบภายหลัง