ประกาศเรียกตัวสำรองม.4 ลำดับที่ 33

เรื่อง เรียกนักเรียนบัญชีสํารองรายงานตัวยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ทั้งนี้ให้นักเรียนลําดับที่ 33 มามอบตัวและทําสัญญารับทุนสนับสนุนการศึกษาใน วันพุธ ที่ 18 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุมวิทยทัศน์ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี ภายในเวลา 8.30 – 12.00 น