ประกาศเรียกตัวสำรองม.4 ลำดับที่ 29-30

เรื่อง เรียกนักเรียนบัญชีสํารองรายงานตัวยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ทั้งนี้ให้นักเรียนมามอบตัวและทําสัญญารับทุนสนับสนุนการศึกษาใน วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2563 ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี ภายในเวลา 8.30 – 12.00 น